Những mẫu ghế mây tự nhiên phòng khách đẹp nhất 2019

những mẫu ghế mây tự nhiên do mây furniture cung cấp

chuyên cung cấp sản phẩm mây tre tự nhiên ở gò vấp

Những mẫu ghế mây tự nhiên phòng khách đẹp nhất năm 2019, mây furniture, nội thất mây tre gò vấp

Mây furniture, bàn ghế mây tự nhiên, bàn ghế mây gò vấp, bàn ghế mây đẹp sài gòn, nội thất đẹp gò vấp, nội thất mây tre gò vấp, nội thất mây tre đan, xưởng sản xuất mây tre đan
mây furniture luôn hướng đến sản phẩm mây tre hoàn hảo cả về chất lượng lẫn mẫu mã, mang đến các sản phẩm mây tre đẹp, bền cho khách hàng ở mọi nơi.
Chi tiết bài viết
Những mẫu ghế mây tự nhiên phòng khách đẹp nhất 2019

Trong cuộc sống ai cũng có mơ ước cho tương lai của mình và sẽ đi theo mơ ước đó của mình, thực sự khi chúng ta còn bé ước mơ để thực hiện được đúng như hồi bé ta ước mơ chắc có lẽ thành công chỉ 1%, khi tôi học xong cấp 3, bắt đầu bước lên hà nội với bao nhiêu suy nghĩ về Hà Nội một nơi tuyệt đẹp như những hình ảnh trong Ti Vi mà tôi được xem.

Nhưng thực sự khi đặt chân lên Hà Nội thì ngược lại dòng suy nghĩ là đẹp trong mắt tôi, khi bước vào cuốc sống tự lập một nơi xa lạ không có người thân, tôi luôn luôn tìm kiếm cơ hội làm việc, để sau này sẽ chở thành một nhà quản lý như tôi từng mơ ước.

Sau nhiều năm Hà Nội thử thách với nhiều việc làm tôi cảm thấy mình không hợp sau đó tôi đã từ bỏ Hà Nội về quê làm bàn ghế mây, bàn ghế mây tre, nội thất gỗ mây, con đường nôi thất từ gia đình khiên tôi bắt đầu bắt tay vào làm việc, quyết định sẽ là con đường đi mà tôi không bao giờ từ bỏ. Khi vào làm việc hai bàn tay trắng, tôi đã nhờ vào việc đó là lao động làm trực tiếp lên sản phẩm để đổi lại có sản phẩm đưa ra thị trường bằng hình thức trên mạng.

Sau một thời gian có rất nhiều người đã liên hệ với tôi, cảm giác như bầu trời toàn những ngôi sao trong đầu mình vậy,Từng bước từng bước, để nói đến kiến trúc và xu hướng của thời đại cần gì lúc đó tôi mơ hồ lắm, sau này tôi tiếp xúc nhiều với những phong cách và sở thích của khách hàng, đặc biệt hơn là xu hướng thiết kế của nước ngoài, tôi lúc nào cũng tìm hiểu các dòng ghế của ý, pháp, ấn độ, thổ nhĩ kỳ, trung quốc, Hà Nội và sài gòn. sau 8 năm hoạt động liên tục với nghề mây thì sau năm 2015 cho đến bây giờ tôi đã thay đổi sản xuất và hầu như là bắt đầu lại từ đầu với việc chạy theo thị trường khách sạn, nhà hàng đó là đồ gỗ phối mây, gỗ phối tre… nhiều các sản phẩm kết hợp lại để tạo nên sự riêng biệt.

Tôi thực sự thích những chiếc ghế làm từ mây, tre và gỗ, khi sử dụng mọi người thường thắc mắc chắc nó nhanh hỏng, và cảm giác yếu, nhưng đồ mây có sự kết nối chặt chẽ tuy yếu nhưng có võ, cảm giác vẫn là cảm giác khi ta sử dụng mới biết được.

Khi biến động của nguồn lao động và thi trường tôi thức sự khó khăn, mọi thứ lên chẳng mặt kinh doanh bắt đầu âm. tôi đã đưa ra rất nhiều phương pháp sản xuất tại xưởng đều lỗ dù đã thay đổi nhiều, tôi đã muốn từ bỏ đi làm công ty. nhưng tôi lại nghĩ chẳng lẽ bao nhiêu công sức mình lại ra đi một cách nhanh như vậy. tôi lại bắt đầu lại từ đầu. không làm tại xưởng mà khoán, khoán với mức giá tôi không đưa ra cho thợ tự nhận. Tôi nhận thấy rằng không phải mất nhiều thời gian hàng ngày đau đầu nhiều thứ mà mọi người làm việc có trách nhiệm hơn, để thỏa mái hơn tôi đã cho mọi người mang về nhà làm. Hiểu quả hơn và tôi lại tiếp tục với bàn ghế mây.

NỘI THẤT MÂY TRE - MÂY FURNITURE

Địa chỉ: Hẻm 33 Đường số 8 , P 11, Quận Gò Vấp Thành Phố HỒ Chí Minh

Điện thoại: 090 261 13 35

Email: mayfurniture.gv@gmail.com

Website: mayfurniture.com.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top