MÂY FURNITURE MÂY TRE THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÂY FURNITURE, xưởng mây tre tphcm cung cấp các sản phẩm được làm từ mây tre tạo không gian thoải mái, đơn giản mà không mất vẻ sang trọng.

MÂY FURNITURE chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất mây tre cho khu vực tphcm và các tỉnh lân cận. sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng mây tre tự nhiên

Top 5 sản phẩm sofa mây được tra cứu nhiều nhất trên Google

sofa mây
Trên thị trường tràn ngập các mẫu mã, xưởng sản xuất sofa mây. Nhưng bạn lại chưa biết chọn sản phẩm nào cho nhà mình? Câu trả lời nằm trong bài này.
Chi tiết bài viết
Top 5 sản phẩm sofa mây được tra cứu nhiều nhất trên Google

TOP 5 SẢN PHẨM SOFA MÂY ĐƯỢC TRA CỨU NHIỀU NHẤT TRÊN GOOGLE

Nội thất mây tre ngày càng phát triển trên thị trường thiết kế. Đặc biệt, không gian phòng khách thường được chú trọng về thẩm mỹ và vật dụng bày trí. Sofa mây là một trong số các lựa chọn lý tưởng về chất lượng, tính đơn giản. Hãy cùng điểm qua top 5 sản phẩm được yêu thích trong bài viết.

Top 5 sofa mây xuất hiện nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Google

Sofa mây đôi

Sofa bành

Sofa mây hiện đại

Sofa Rattan

Ghế Sofa Nest

Có thể đặt sofa mây ở ngoài trời?

Nếu bạn sở hữu sản phẩm sofa mây chất lượng cao, bạn có thể thoải mái để nó ngoài trời quanh năm. Tuy nhiên, sản phẩm của bạn sẽ chịu tác động của nhiều nhân tố bên ngoài và cần bảo quản. Nội thất mây tre có thể chống lại các tác nhân của thời tiết ngoại trừ đệm sofa. Vì thế, bạn nên cất đệm sofa vào trong nhà nếu không sử dụng đến. 

Nếu bạn để đệm sofa ở ngoài trời quá lâu, nó có thể bị dơ và ẩm mốc. May mắn là tất cả các loại đệm sofa có thể được làm sạch bằng máy giặt. Ngoài ra, bạn có thể làm sạch bằng cách dùng khăn thấm qua nước xà phòng và chà xát. Có rất nhiều cách khác mà bạn có thể sử dụng để tăng sự bảo vệ cho sofa.

Nội thất mây tre có chống thấm nước?

Nhìn chung, các sản phẩm mây tre không chống thấm nước. Vì đa phần sofa được làm từ loại mây tre tổng hợp. Sofa mây có thể hư hỏng nếu bị ướt nên bạn cần phủ một lớp màng plastic để bảo vệ. 

Đa phần, các sản phẩm mây tre trước khi được bày bán đều được sơn lớp bảo vệ. Lớp sơn này có tác dụng chống thấm nước và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, chủ nhà cũng nên sơn lại lớp bảo vệ này theo định kỳ. Vì trong thời gian sử dụng, lớp sơn này có thể bị phai dần và cần được phủ mới.

Cần phải làm gì để tăng tuổi thọ của sofa mây?

4 tip để tăng tuổi thọ của các loại sản phẩm sofa mây:

Bạn có còn quên những mẹo nào khác không?

4 điểm cần lưu ý để tăng tuổi thọ ghế sofa từ vật liệu thiên nhiên:

Một sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, đáng đầu tư chính là sofa mây. Mây Furniture cập nhật tất tần tật các mẫu sofa mới nhất trên thị trường. Hơn hết, những sản phẩm khác cũng không thua kém về độ hot khi nói về nội thất mây tre. Liên hệ ngay thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 9 Đường 12B, KP. Chân Phúc Cẩm, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 0902 611 335

Email: mayfurniture.gv@gmail.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top