Cách bố trí nội thất mây tre phù hợp với phong thủy nhà ở

Cách bố trí nội thất mây tre phù hợp với phong thủy nhà ở
Ngày đăng: 21/05/2021 12:01 PM

Phong thủy là nghệ thuật sắp xếp nhà cửa để các yếu tố môi trường được cân bằng. Từ đó, mang lại may mắn và hỗ trợ sức khỏe cho gia chủ. Một ngôi nhà với đồ nội thất từ thiên nhiên sẽ mang lại sự thoải mái. Nội thất Mây làm cho ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên và mang giá trị phòng thủy. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách bố trí nội thất mây tre phù hợp với phong thủy nhà ở!

Nội thất Mây cho phong thủy nhà ở

Nguyên tắc thiết kế phong thủy nhà nhà ở

Trong thiết kế nhà, phong thủy mang lại sự thoải cùng với năng lượng tốt vào một không gian. Đạt được điều này thông qua việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất từ mây tre, kết hợp với các yếu tố cấu trúc hiện có của căn phòng hoặc khu vực ngoài trời. Từ đó, tăng thêm vẻ đẹp thiên nhiên và ý nghĩa phong thuỷ không gian sống. Nhiều yếu tố và phương pháp thiết kế một không gian có quan tâm đến phong thủy cho phép sử dụng rộng rãi các vật liệu tự nhiên, đặc biệt là mây tre!

Nội thất mây tre tự nhiên cho ngôi nhà bạn

Từ xưa, phong thủy vừa chính xác vừa linh hoạt khi mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Phong thủy giúp giảm năng lượng tiêu cực trong khi tăng dòng chảy của năng lượng tích cực. Vậy bố trí đồ nội thất Mây sao cho hợp phong thủy?

Không gian phòng khách của phong thủy nhà ở

Ý nghĩa đằng sau phong thủy được chuyển thành gió và nước, sau này được coi là một trong năm yếu tố thiết yếu. Cùng với khái niệm âm và dương, có những cấp độ sâu hơn của việc sử dụng màu sắc để mang lại sinh lực. Trong đó, Gỗ Mây là một trong những yếu tố mang lại sự hài hòa trong nhà hoặc văn phòng. Khi tất cả các thành phần này cân bằng, chúng tạo ra năng lượng xây dựng. Tuy nhiên, chúng không cần phải được kết hợp vào một không gian cho phù hợp.

Bộ bàn ghế Mây dành cho phòng khách

Nội thất Mây được thiết kế vừa đơn giản vừa hiện đại và dễ dàng di chuyển. Sản phẩm từ Mây giúp ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên. Với không gian phòng khách vừa và nhỏ, bạn có thể đặt một chiếc ghế Sofa Mây và chiếc bàn nhỏ gọn. Thiết kế từ Mây giúp ngôi nhà của bạn gần gũi với tự nhiên hơn.

Ghế Sofa bành cho phong thủy nhà ở

Một nhà thiết kế nội thất và phong thủy đã nói về cách đặt ghế Sofa. Ghế sofa của bạn nên dựa vào một bức tường vững chắc . Lý tưởng là bức tường xa nhất từ ​​cửa ra vào - với tầm nhìn thoáng ra cửa. Hãy để lại một vài inch trống giữa ghế sofa và bức tường. Rõ ràng chúng ta nên có một cái nhìn tốt về cánh cửa cả nơi chúng ta ngủ và ngồi!

Không gian làm việc của phong thủy nhà ở

Hãy áp dụng chủ nghĩa tối giản cho không gian làm việc. Không khí trong lành và ánh sáng tốt là yếu tố quan trọng. Qua đó, mang lại một không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng để thư thái làm việc. Với chiếc bàn Mây tối giản, bạn có thể đặt máy tính, bút giấy làm việc dễ dàng.

Phong thủy nhà ở cho không gian làm việc

 

Ngoài ra bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình bằng sản phẩm Đôn Lục Bình nhà Mây. Một món đồ vô sử dụng vật liệu thiên nhiên mang đến sự thoải mái cho phòng làm việc.

Sản phẩm Đôn Lục Bình nhà Mây

Không gian ngoài trời và khu vực sinh hoạt

Trong các phòng tắm nắng và khu vực sinh hoạt là nơi gia đình sum họp. Một bước khác trong việc tạo ra dòng chảy tích cực là sắp xếp chỗ ngồi theo từng khu vực, đặc biệt là trong các phòng tắm nắng ngoài trời, có tầm nhìn ra cảnh quan. Đối với những không gian nhỏ nhất, đồ nội thất cần đơn giản để tiết kiệm không gian. Một chiếc ghế đôn mây sẽ là giải pháp cho ngôi nhà bạn. 

Ghế đôn mây giúp tiết kiệm không gian

Đồ nội thất mây tre ngoài hiên có khả năng chống chịu thời tiết của rất tốt! Song mây không chỉ giới hạn trong các phòng ngoài trời. Cho dù là đồ nội thất, ánh sáng hay phụ kiện mặt bàn, vật liệu nhiệt đới có thể mang lại kết cấu tươi tốt cho bất kỳ căn phòng nào. Đồ nội thất bằng mây tre là một vật liệu tự nhiên rất thân thiện với phong thủy. Các phụ kiện bằng mây tre tự nhiên có thể được thể hiện trong bất kỳ bối cảnh nào từ phong cách cổ điển đến hiện đại cho không gian sống của bạn!

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn ý tưởng về nội thất Mây cho phong thủy nhà ở. Nội thất Mây cung cấp sản phẩm từ thiên nhiên với thiết kế hiện đại và độc đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại:  090 2611335. Hoặc truy cập Website: mayfurniture.com.vn để sở hữu đồ nội thất tuyệt vời cho không gian sống của bạn thêm xanh!


 

Chia sẻ:
Bài viết khác: