THẾ NÀO LÀ GHẾ TỰA LƯNG THƯ GIÃN, NGỒI LÂU KHÔNG NHỨC MỎI?

THẾ NÀO LÀ GHẾ TỰA LƯNG THƯ GIÃN, NGỒI LÂU KHÔNG NHỨC MỎI?
Ngày đăng: 21/05/2021 11:51 AM

Theo tổng cục thống kê, lực lượng lao động trên 15 tuổi của Việt Nam là 55,1 triệu người? Thêm vào đó là thời gian hầu hết chúng ta dành để ngồi làm những việc như ăn, học, ngồi và lái xe. Người Việt ngày nay dành nhiều thời gian để ngồi và điều đó gây hại cho cơ thể chúng ta. Hiểu tính nghiêm trọng của vấn đề, nội thất Mây thiết kế những chiếc ghế tựa lưng thư giãn thân thiện với thiên nhiên và không gây mỏi khi ngồi lâu!

Ảnh hưởng của việc ngồi

Trong khi hầu hết mọi người tin rằng ngồi là thư giãn. Nhưng thực tế, ngồi thực sự tạo áp lực ở lưng. Vì nó chuyển toàn bộ trọng lượng của phần trên cơ thể lên mông và đùi. Ngồi, đặc biệt là trong thời gian dài, cũng có thể gây tăng áp lực lên đĩa đệm. Đây là bộ phận có tính đàn hồi và hấp thụ sốc của cột sống. Nó cũng khó khăn cho các chi dưới vì trọng lực dồn máu ở chân và bàn chân. Từ đó, tạo ra sự cản trở khi máu tuần hoàn về tim.

 Vấn đề gây ra khi ngồi lâu

 

Ngoài ra, hầu hết mọi người không sử dụng cơ học tốt trong khi ngồi. Tư thế ngồi không đúng có thể không chỉ gây khó chịu về thể chất. Mà còn góp phần gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm:

- Đau lưng

- Đau cổ

- Mỏi mắt

- Đau bụng

- Đau chân

- Rối loạn cử động lặp đi lặp lại

Ngồi đúng cách trên một chiếc ghế làm việc có kết cấu tốt có thể giúp giảm mệt mỏi và khó chịu. Ngoài ra, tăng lưu lượng máu, giảm nguy cơ chấn thương và tăng năng suất lao động.

Ghế tựa lưng thư giãn là gì?

Cho dù là một chiếc ghế được sử dụng khi ngồi trước máy tính hoặc máy móc, nó phải phù hợp với kích thước của người lao động. Nhiều nhà sản xuất ghế sử dụng từ "công thái học" để mô tả sản phẩm của họ. Ghế thư giãn khác với ghế bành cổ điển bởi chức năng thư giãn của nó. Điều này có thể đạt được bằng chuyển động của cơ thể hoặc bằng thao tác bằng tay (Ghế thư giãn bằng tay) hoặc bằng thao tác điện (ghế thư giãn bằng điện). Ghế phải có độ nghiêng về lưng tối thiểu để được coi là ghế thư giãn. Một chiếc ghế Mây với phần tựa lưng rộng và thoáng sẽ phù hợp cho bạn!

Ghế mây tựa lưng thư giãn

 

Những lợi ích của ghế tựa lưng thư giãn

Thư giãn là điều cần thiết và hành động để duy trì vốn sức khỏe của chúng ta. Xem TV thoải mái khi ngồi trên chiếc ghế dài, đọc sách trên chiếc ghế êm ái, tận hưởng những giây phút thư giãn cuối ngày ... Thật là nhiều khoảnh khắc thư giãn mà bạn không nên bỏ qua! Thật vậy, cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi để các cơ được thư giãn và phục hồi sau một ngày bận rộn.

Một chiếc ghế thư giãn sẽ giúp đáp ứng nhu cầu thư giãn này và cho phép cơ thể bạn phục hồi. Đặc điểm khác biệt của ghế thư giãn là có phần tựa lưng ngả ra sau. Trên thực tế, một áp lực cơ thể đơn giản hoặc một thao tác điện cho phép bạn nghiêng phần tựa lưng của ghế thư giãn để kéo dài lưng của bạn và do đó giảm bớt căng thẳng. Nó cũng có một chỗ để chân. Điều này có thể được tách rời hoặc tích hợp tốt vào Ghế.

Ghế tựa lưng thư giãn

Ghế mây cho phép bạn chọn độ nghiêng cho chân để tìm vị trí thư giãn tốt nhất. Đặt chân ngang với tim ở tư thế thon dài, để tạo điều kiện lưu thông máu ở các chi dưới Dẫn đến việc cung cấp oxy cho tim, cơ và não của bạn tốt hơn. Một số ghế thư giãn còn được trang bị phần tựa lưng và tựa đầu tích hợp đảm bảo hỗ trợ tốt cho đầu, cổ và thắt lưng mang lại sự thoải mái tuyệt vời. Một chiếc ghế thư giãn cho phép người sử dụng được hưởng nhiều lợi ích của việc thư giãn, điều mà một chiếc ghế bành cổ điển không có. Đặc biệt, ghế mây còn mang lại sự thông thoáng, dễ chịu khi ngồi lâu.

Ghế mây chân sắt

 

Thật vậy, thư giãn có tác động tích cực đến các bệnh khác nhau của cuộc sống hàng ngày (nặng chân, đau lưng, thắt cổ ...), nó cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng và căng thẳng và mang lại cảm giác khỏe mạnh chung. 

Gợi ý chọn ghế tựa lưng thư giãn cho bạn

Chỗ ngồi chảo

Lòng ghế là phần ghế chịu phần lớn trọng lượng của bạn. Chọn một chiếc ghế có đệm làm từ đệm mút dày dặn, ô nhỏ hoặc cuộn lò xo. Đệm kém chất lượng có hình dạng lỏng lẻo hoặc nén có thể gây khó chịu, mất cân bằng và mỏi hông và lưng. Nội thất Mây cam kết cung cấp ghế chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn cho bạn.

Ghế lòng chảo ngồi thư giãn

Bàn ghế phải rộng hơn hông và đùi của bạn ở hai bên ít nhất một inch. Ngoài ra, phần trước của ghế nên dốc xuống một chút (được gọi là mặt trước của thác nước) và tạo ra một khoảng cách cỡ nắm tay giữa mặt sau của đầu gối của bạn và mép trước của chảo ghế để giảm áp lực lên mặt sau của đùi bạn. Một chiếc ghế Mây lòng chảo là gợi ý tuyệt vời!

Tựa lưng

Hỗ trợ thắt lưng đầy đủ là yếu tố quan trọng nhất của tựa lưng. Sự hỗ trợ của thắt lưng không đủ sẽ tạo áp lực dư thừa lên cột sống. Phần tựa lưng phải đủ nhỏ để vừa với phần nhỏ của lưng, làm thoáng khung xương chậu và lưng của khung xương sườn hoặc cong để cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ. Nhiều ghế có bộ điều chỉnh thắt lưng tích hợp, có thể điều chỉnh bằng cách xoay một núm ở bên ghế. Điều này là tốt nhất nếu có nhiều người cùng sử dụng ghế. Bạn cũng có thể muốn tìm một chiếc ghế Mây vuông mắt cáo có hỗ trợ lưng đủ lớn để hỗ trợ cả lưng giữa và lưng trên.

Ghế tựa lưng thư giãn vừa vặn

Tay vịn

Chiều cao và chiều rộng có thể điều chỉnh là hoàn toàn cần thiết khi mua ghế có tay vịn. Tay vịn phải được làm bằng vật liệu mềm và phải rộng ít nhất 2 "để có đủ diện tích bề mặt.

Những ý kiến ​​khác

Chỗ để chân - trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải sử dụng chỗ để chân. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm giá đỡ chân, hãy chọn một giá đỡ gắn trên sàn đứng tự do cho phép bạn gác chân trước mặt ở tư thế thoải mái.

Vải - khi chọn ghế, hãy lưu ý làm sạch và bảo dưỡng ghế khi bạn lựa chọn. Bọc vải là cách bọc phổ biến nhất nhưng có thể không dễ giữ sạch. Các lớp phủ bằng nhựa hoặc da dễ làm sạch hơn nhưng không tốt cho hơi thở và có thể làm ấm chân của bạn.

Bài viết này là hướng dẫn hoàn hảo về cách làm việc tìm cho bạn chiếc ghế tựa lưng thư giãn. Vì chúng ta dành rất nhiều thời gian để ngả lưng trên ghế trong giờ làm việc. Nên chúng ta bắt buộc phải chọn một chiếc ghế phù hợp. Hãy liên hệ ngay số điện thoại:  090 2611335. Hoặc truy cập Website: mayfurniture.com.vn để sở hữu ngay chiếc ghế ưng ý nhé! 

Chia sẻ:
Bài viết khác: